Đang tải...
Hỗ trợ mua hàng: 0902 031 006

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Thuyền Buồm Sài Gòn.

Năm 1990, tận dụng nguồn nhân lực chủ yếu trong gia đình, chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công làm từ gỗ. Trong những năm qua, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp cho các công ty lớn trong nước, cũng như xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí luôn mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác và xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

Trong số các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam, thuyền buồm mô hình là sản phẩm rất được thị trường nhiều nước ưa chuộng, vì hình thức đẹp, gia công tinh xảo và mang lại ý nghĩa may mắn trong giao dịch kinh doanh.

Gỗ là nguyên liệu tự nhiên nhất để chế tác nên các sản phẩm mô hình sống động như thuyền buồm, tàu du lịch, du thuyền, tranh gỗ, v.v… vừa đảm bảo chất lượng vừa đem đến sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

Tại Thuyền Buồm Sài Gòn sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công bằng đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề và nghệ nhân giàu kinh nghiệm, càng nhiều chi tiết tinh xảo thì có giá trị càng cao. Và điều quan trọng nhất đem đến sự hoàn mỹ cho sản phẩm, chính là đôi tay lành nghề của các thợ thủ công tại xưởng gia công của chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Để hoàn thành một sản phẩm mô hình, người thợ phải trải qua rất nhiều công đoạn từ xẻ gỗ, tạo khung, lắp ghép các chi tiết, may buồm, sơn, v.v… tất cả đều được làm bằng thủ công. Công đoạn sơn là công đoạn quan trọng nhất và thường gồm 3 lớp: lớp chống thấm, lớp sơn màu và lớp sơn bóng ngoài cùng. Nước sơn phải đẹp, mịn màng và thật đều.

Không chỉ chăm chú đến phần hình thức mà bỏ quên đi chất lượng sản phẩm, sản phẩm mô hình của chúng tôi thường được dùng để xuất khẩu nên phải đảm bảo chất liệu sản xuất có độ bền cao để sản phẩm không bị cong, vênh trong mùa hè, không bị rạn nứt lớp sơn vào mùa đông. Hiện chúng tôi sử dụng một số loại gỗ như: Tràm, Coòng, Căm Xe, v.v… là những loại gỗ tự nhiên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu trên trong việc thiết kế và sản xuất sản phẩm mô hình.

Các sản phẩm mô hình của Thuyền Buồm Sài Gòn luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ở tất cả các khâu nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về các sản phẩm mô hình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất.